English

Tổ hợp đa chức năng Hà Nội - Mátxcơva

Mövenpick Resort Cam Ranh

Mövenpick Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

Radisson Blu Resort Cam Ranh

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

WONDER CITY VAN PHONG BAY

Eurowindow River Park

EUROWINDOW GARDEN CITY

EUROWINDOW RESIDENCE

QUANG XUAN LUXURY

Trung tâm Mua sắm và Giải trí Melinh PLAZA Hà Đông

Tổ hợp đa chức năng Eurowindow Multicomplex

Lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh vật liệu xây dựng và Nội thất

Cập nhật: 17:49:49 - 16/01/2013    PrintIn bài viết   Lượt xem: 141885
Trong lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh Vật liệu xây dựng và Nội thất, Eurowindow Holding hiện có 2 thương hiệu nổi tiếng là Eurowindow và Melinh PLAZA.

 

Eurowindow là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm cửa sổ, cửa đi và vách ngăn làm từ chất liệu uPVC. Từ sản phẩm cửa uPVC đầu tiên, đến nay Eurowindow đã cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm như: cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa tự động, cửa cuốn và các sản phẩm từ kính... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên cả nước. 

Với mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam, sản phẩm của Eurowindow được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: từ khách sạn, biệt thự, chung cư - căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại lớn, các tòa cao ốc văn phòng hiện đại v.v… Đến nay, trên cả nước đã có hàng chục nghìn công trình sử dụng sản phẩm của Eurowindow. 

Từ một sản phẩm chưa có trên thị trường, cửa Eurowindow đã dần chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.  

Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo bài bản với mạng lưới phân phối rộng khắp cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Eurowindow. 

Ngoài việc chú trọng đến xây dựng và phát triển nền tảng kinh doanh, Ban lãnh đạo của Eurowindow còn quan tâm đến việc xây dựng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Trong đó, sự trung thực với khách hàng và trung thực với bản thân là yếu tố hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp của Eurowindow. 

Kể từ khi thành lập năm 2002, tới nay Eurowindow đã có những bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng cao, luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ, chất lượng cho các công trình, khẳng định vị thế “Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam” bằng sự tận tâm và không ngừng mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng. 

Tháng 03/2018, Eurowindow đã chính thức khai trương văn phòng và showroom tại Myanmar. Với những thành tích trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, Eurowindow đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Sản phẩm Eurowindow được công nhận là Thương hiệu Quốc gia. Eurowindow nhiều năm liền đạt Giải vàng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Top 10 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Top 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, giải thưởng Rồng Vàng, Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức trong nước, quốc tế khác. 

Bên cạnh đó, một phần thưởng rất đáng tự hào đối với Eurowindow chính là niềm tin, sự tín nhiệm của khách hàng và sự tin tưởng của đối tác. Thương hiệu Eurowindow luôn là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

www.eurowindow.biz


Melinh PLAZA là mô hình trung tâm thương mại, kinh doanh Vật liệu xây dựng và Trang thiết bị nội thất đầu tiên và lớn nhất ở Việt Nam.

www.melinhplaza.biz

Hình ảnh có liên quan

Đại Siêu thị Mê Linh là nơi chuyên kinh doanh Đồ trang trí nội ngoại thất, Vật liệu xây dựng hoàn thiện, Thiết bị vệ sinh và phòng tắm, Đồ dùng gia đình và nhiều mặt hàng khác.

Công ty Cổ phần phân phối Mê Linh chuyên phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới.
Lĩnh vực hoạt động khác
Lĩnh vực Xây dựng và Quản lý Xây dựng (16/01/2013)
Lĩnh vực phát triển dự án (16/01/2013)
Lĩnh vực quản lý và kinh doanh bất động sản (15/01/2013)
Lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng (16/01/2012)
An error has occurred. Error: is currently unavailable.
.
Video
MOVENPICK CAM RANH RESORT


Trụ sở: Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building
Số 02 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 3747 4700
Email: info@eurowindow-holding.com
Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Lĩnh vực hoạt động   |   Công ty có phần vốn góp   |   Một số dự án   |   Tin tức   |   Liên hệ
Copyright 2007 - 2020 / eurowindow-holding.com - All rights reserved